ปากกระจับธรรมชาติ ทาลิปเบาๆ สายเกาก็มา

การจะเลือกคลินิกทำปากกระจับสักที่นั้น เราก็ต้องศึกษาหาข้อมูลดูคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคในการผ่าตัดดี รีวิวสวยงาม และที่สำคัญคือเราสามารถไว้ใจที่จะฝากให้ดูแลปากของเราได้  ซึ่ง”ดรีม”ตัดสินใจเลือกมาทำปากกระจับกับ คุณหมออาร์ม ที่”บีพราวด์คลินิก”

สวัสดีค่ะ “ดรีม” นะคะเป็น Tiktoker จากช่อง dreamiilyy_ ค่า จะมาเล่าถึงประสบการณ์ทำปากกระจับปีกนางฟ้าที่บีพราวด์คลินิกให้ทุกคนฟังกัน

“หลายๆคนบอกเราว่าเรานะมีปากที่สวยอยู่แล้ว แต่มันมีจุดที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจเวลาถ่ายรูปรีวิวลิปสติก ก็คือเนื้อปากที่เกินออกมาค่ะ มันทำให้เวลาเราถ่ายปากสวอชสีลิปแล้วปากเราดูไม่สวยเลย”

บรรยากาศในระหว่างการผ่าตัดนะคะ คือชิวมากกกแทบไม่เจ็บเลย ตอนผ่าตัดคุณหมอก็ร้องเพลงให้ฟังคุยเล่นทำให้เราผ่อนคลาย แถมยังมีคนคอยจับมือคอยนวดขา ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย มันเป็นฟีลที่ไม่เหมือนห้องผ่าตัดเลยเรานึกว่าจะเครียดๆ แต่กลับกลายเป็นเรารู้สึกชิวสบายๆผ่อนคลายสุดๆ ดรีมรู้สึกตัดสินใจถูกจริงๆที่เลือกบีพราวด์ พี่ๆพนักงานบริการดูแลเราอย่างดี แถมคุณหมอก็ใจดีมากด้วย

วันที่ 2 หลังทำปากไป

หลังทำไปก็เริ่มตึงๆปากค่ะ มีแต่คนทักว่าไม่บวมช้ำเลย

อัพเดตทำปากกระจับ วันที่ 3 -7 

ทำปากมาได้ 7วันแล้ว ครบ 1อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ไม่รู้สึกปวดหรือบวมอะไรแล้ว ทานข้าวได้ตามปกติเลย แต่ดรีมจะคอยระวังไม่ให้น้ำโดนแผลค่ะ โดยรวมแล้วแผลสวยมากๆเลย

ครบกำหนดวันตัดไหม

วันนี้ก็ครบกำหนดที่ดรีมจะต้องมาตัดไหมปากแล้วค่ะ บอกได้เลยว่าตัดไหมเจ็บกว่าทำปากอีกกก มันเจ็บจิ๊ดๆแต่ทนได้ไม่ได้เจ็บมากมายขนาดนั้น ตั้งแต่ทำปากมาเรารู้สึกชอบทรงปากใหม่เรามากๆเลยค่ะ

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ หน้าสวยหวานขึ้นมากกก

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะหลังจากที่ทำปากกระจับไป มีแต่คนทักบอกดรีมตลอดเลยว่าชอบปากเก่ามากกว่า ดรีมขอบอกเลยนะคะว่าตอนนี้ดรีมชอบปากใหม่มากกก เวลาหันข้าง หน้าตรง หน้าหวานละมุนขึ้น เวลาทำหน้านิ่งก็ดูไม่บึ้งตึงเหมือนแต่ก่อน และเวลาถ่ายรีวิวลิปสติกดรีมรู้สึกมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นเพราะตอนนี้ปากเราสวยมากเลย

“สำหรับใครที่ต้องการทำปากกระจับสวยๆและดูแลเราเป็นอย่างดี ดรีมแนะนำบีพราวด์คลินิกเลย

หลังทำไปมั่นใจขึ้น หน้าดูละมุนหวานขึ้นเยอะ หลงรักปากตัวเองเลยค่ะ”

รับชมคลิปสัมภาษณ์น้องดรีม และ

ดูคลิปรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ช่องของบีพราวด์

CLICK

Back to top of page