แฟชั่นปากสายฝอ.ต้องมา เพราะปากอวบอิ่มคือเสน่ห์

ปกเติมฟิลเลอร์ปาก

แฟชั่นปากสายฝอ.ต้องมา เพราะปากอวบอิ่มคือเสน่ห์

สวัสดีค่าแจมมี่นะคะ เป็น Influencer และนางแบบเสื้อผ้าค่ะ วันนี้แจมจะมาแชร์ประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ปากกับทางบีพราวด์คลินิกที่แจมได้มีโอกาสเข้าไปเติมปากกับที่คลินิกบ่อยมากให้ฟัง ถ้าพูดถึงปากสายฝอ. ก็ต้องนึกถึงริมฝีปากอวบอิ่มเป็นฝันของสาวๆหลายๆคนที่อยากปากสวยตามเทรนด์สายฝอ แจมเองก็เป็นคนนึงที่ชอบปากที่ดูหนาๆจึ้งเช่นกัน อีกอย่างแจมเองก็รู้จักบีพราวด์มานานมากๆ

“เรียกได้ว่าถ้านึกอยากจะมาฉีดปากเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงบีพราวด์เป็นอันดับแรกเลยค่ะ”

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก

แจมเองก็รู้จักและมาฉีดฟิลเลอร์ปากกับทางบีพราวด์เป็นประจำได้ 2 ปีแล้ว แต่ที่มาฉีดครั้งนี้เป็นเพราะว่าเทรนด์ฉีดปากตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว แจมก็เลยมาปรับทรงปากใหม่ ให้มันอวบอิ่มหนาๆเป็นสายฝอมากขึ้นค่ะ

รึวิวฉีดฟิลเลอร์-2
รึวิวฉีดฟิลเลอร์-1
รึวิวฉีดฟิลเลอร์-3

อันนี้เป็นทรงปากที่ฉีดไปรอบที่แล้วของแจมค่ะ ทรงเก่าของแจมปากดูแอบบางไปนิดและด้วยความที่ใกล้จะถึงเวลาที่แจมจะต้องเติมฟิลเลอร์ปากอีกรอบ แจมเลยถือโอกาสเปลี่ยนทรงใหม่ตามเทรนด์ไปด้วยเลยคราวนี้

หลังจากเข้ารับการปรึกษากับคุณหมอและบรีฟทรงที่อยากได้ไปแล้ว ก็มาถึงเวลาที่น่าตื่นเต้นของแจมแล้วค่า ทรงปากใหม่แจมจะมาแล้ว555 โดยการฉีดรอบนี้คุณหมอเปลี่ยนจากการทายาชารอบปากก่อนฉีดมาเป็นการบล็อคยาชาแทน ซึ่งวิธีนี้คุณหมอได้บอกว่ามันช่วยลดความเจ็บตอนฉีดฟิลเลอร์ที่ปากได้ดีกว่าการทายาชารอบปากค่ะ

เติม ฟิลเลอร์ปาก
ฟิลเลอร์ปาก

ตอนนี้แจมก็ฉีดฟิลเลอร์เสร็จเรียบร้อยแล้วใช้เวลาฉีดเพียงแป๊บเดียวแถมไม่เจ็บเลย หลังฉีดๆแรกมันก็จะบวมหน่อยๆแต่เป็นเรื่องปกติหลังฉีดเลยค่ะ หลังจากนี้สัก2-3วันปากก็จะกลับมาเป็นปกติ มารอตามชมกันนะคะว่าหลังจากหายบวมแล้วทรงปากจะออกมาเป็นอย่างไร

รึวิวฉีดฟิลเลอร์-4
รึวิวฉีดฟิลเลอร์-5
รึวิวฉีดฟิลเลอร์-6

ตอนนี้ก็ผ่านไป 2อาทิตย์แล้วเห็นมั้ยปากแจมสวยจึ้งโดนใจมากเลย ที่บรีฟกับคุณหมอไปก่อนฉีดคือตรงตามบรีฟมากกก แจมบรีฟไปว่าอยากได้ปากที่ม้น จุ๊บุจุ๊บุ จึ้งๆ เอาให้ปากมันหนาเท่าที่จะได้ ออกมาคือสวยตามบรีฟมาก ขอคุณหมอแบบไหนคุณหมอจัดให้แบบนั้นเลย

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก2

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ปากไปที่เห็นได้ชัดๆคือ ถ่ายรูปสวยมากกก คือไม่ต้องแอบไปรีทัชปากผ่านแอพแล้ว ตอนนี้ถ่ายกล้องสดก็ออกมาสวยจึ้งทะลุกล้องเลยค่ะ

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ชอบทรงปากสวยฝอ.แล้วอยากฉีดฟิลเลอร์ปาก แจมแนะนำที่บีพราวด์คลินิกเลยที่นี้ดีจริงๆ บรีฟคุณหมอแบบไหนได้ทรงตามที่ชอบแถมจัดทรงให้จนกว่าเราจะรู้สึกว่ามันใช่มันเป๊ะหลังทำผลลัพธ์ออกมาดีสวยโดนใจสุดๆ

รีวิวก่อน-หลัง ฉีดฟิลเลอร์

เปรียบเทียบ ก่อนทำ-หลังทำ ฉีดฟิลเลอร์ปาก

คลิปวิดีโอสัมภาษณ์คุณแจมมี่ “ฉีดฟิลเลอร์ปาก”

รับชมคลิปสัมภาษณ์เพิ่มเติม และ

สาระความรู้เรื่องศัลยกรรมได้ที่ช่องของบีพราวด์

Back to top of page