แพทย์มากประสบการ์ณด้านปากกระจับ

นายแพทย์  กิตติ์ภวิส  พสุจรัสพงศ์ (หมออาร์ม) 

 เลขที่ใบประกอบโรคศิลป์  30259

การศึกษาและการฝึกอบรม

-แพทย์ศาสตร์บัณฑิต คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล

-อบรมศัลยกรรมด้านปากและการยกมุมโดยตรง จากสถาบันที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี

-สมาชิกราชวิทยาลัย ศัลยศาสตร์แห่งประเทศไทย

-สมาชิกสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยแห่งประเทศไทย

ปัจจุบันเป็นเจ้าของ และศัลยแพทย์ประจำ ที่บีพราวด์คลินิก มีเทคนิคพิิเศษในการทำ “ปากกระจับปีกนางฟ้า” คุณหมออาร์มมักเน้นย้ำเสมอว่า

“ปากที่ได้รูปคือปากที่ไม่บางจนเกินไป แต่มีเนื้อปากอิ่ม คงรูปดูอมยิ้ม ทำให้หน้าหวาน” คุณหมออาร์ม จึงออกแบบปากกระจับ ให้เหมาะสมกับโครงสร้าง ของคนไข้ทุกคน แบบเคสต่อเคสด้วยความพิถีพิถัน และใส่ใจ

ปากกระจับผู้ชาย

การผ่าตัดปากกระจับผู้ชาย กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยผู้ชายที่อยากหล่อดูดีก็ทำได้เช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วเคสที่ผู้ชายมาทำปากกระจับนั้นเป็นเพราะด้วยธรรมชาติ ปากของผู้ชายปากบนและปากล่างมีขนาดเท่ากัน และหนา หน้าจึงดูบึ้งและดุ จึงต้องการให้ผ่าตัดออกมาบางพอดี ดูเป็นธรรมชาติ ในการตัดปากกระจับของผู้ชายนั้นเลยจะเน้นให้ปากที่หนาบางลง เห็นทรงกระจับชัดเจน กระจับจะไม่แหลมหรือชัดจนเกินไป เน้นความเป็นธรรมชาติ เมื่อทำแล้วทำให้หน้าดูไม่ดุ  ดูเป็นมิตร ดูดี 

การตัดปากกระจับ

การผ่าตัดปากกระจับคือการตัดแต่งผ่าตัดปากให้ทรงสวยปากที่สวย มีกระจับชัดเจน ปากดูบางลงกว่าเดิม ในการผ่าตัดปากกระจับของบีพราวด์นั้นคุณหมอจะทำการประเมินทรงปาก และออกแบบร่างปาก ปรับให้เหมาะกับทรงปากคนไข้อีกทีพร้อมให้ดูว่าพึงพอใจไหม ในการผ่าตัดนั้นจะ ตัดเนื้อปากส่วนหนึ่งออกเพื่อให้ได้ทรงปากกระจับ จากนั้นก็ทำการตัดแต่งเนื้อปากเก็บรายละเอียดให้ทรงออกมาสวยที่สุด แล้วทำการเย็บแผลด้วยเทคนิค

" infinity stich" ร้อยแผลเย็บปราณีต ละเอียดซ่อนแผล ซ่อนปมไหม

เทคนิค " infinity stitch"

เทคนิคการเเย็บเฉพาะตัวของคุณหมออาร์ม โดยผ่าตัดแบบซ่อนแผลไว้ใต้ปาก พร้อมกับการเย็บที่ละเอียด  แผลเย็บมีความปราณีต สวยเนียนหายไว ตัดไหมเพียง10 วัน

การยกมุมปากคืออะไร?

ยกมุมปาก คือการตัดแต่งทรงปากกระจับบริเวณมุมปากทำให้มุมปากดูยกเสมือนยิ้ม โดยจะตัดแต่งทรงปากไปพร้อมกับการตัดปากกระจับ ทำให้ทรงปากดูเรียวสวยขึ้น เสมือนเหมือนกับกำลังอมยิ้มอยู่ เหมาะสำหรับคนไข้ที่อยากทำให้หน้าดูหวานขึ้น เป็นมิตรขึ้น ปากหนาไม่เป็นทรง จึงเป็นคำตอบที่ว่า ทำไมคนไข้ของบีพราวด์จึงมีใบหน้าที่ดูสวยหวาน อ่อนละมุนนั่นเอง 

โดยเป็นการคิดค้นรูปแบบทรงและผ่าตัดที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของบีพราวด์ คลินิก ออกแบบและพัฒนาโดย "คุณหมออาร์ม" 

สาระน่ารู้

วิธีการนวดปากหลังได้รับการผ่าตัดแล้ว

วีดีโอรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

สาระอื่นๆที่น่าสนใจ

แชร์ประสบการณ์จากผู้ใช้บริการจริง1.png
ปากกระจับกับบีพราวด์.png
ทำปากแบบบีพราวด์.png

รีวิวจากคนไข้จริง

รีวิวปากกระจับผู้ชาย

การดูแลตัวเอง1.png
เช็คปาก.png
ทำไมปากคลยไม่เท่ากัน.png