เล่าหมดเปลือก หลังทำตาสองชั้นและปากกระจับที่ บีพราวด์คลินิก

ตาสองชั้น ปากกระจับ

เล่าหมดเปลือก หลังทำตาสองชั้นและปากกระจับที่บีพราวด์

สวัสดีค่ะ การ์ตูนนะคะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมกับบีพราวด์คลินิก ซึ่งตูนมีอาชีพเป็น พริตตี้, นางแบบ และพิธีกร การที่ตูนตัดสินใจทำสวยให้กับตัวเองนั้น การเลือกคลินิกจึงเป็นขั้นตอนสำคัญด่านแรกที่ต้องหาข้อมูลแน่นๆสำหรับตูน เพราะยิ่งตูนทำอาชีพที่ออกงานพบปะผู้คนบ่อยก็ยิ่งต้องการให้ผลลัพธ์ที่ออกมาสวยพอใจมากที่สุด
“ตูนจึงตัดสินใจไว้ใจให้บีพราวด์มาดูแลความสวยของเราค่ะ”

“ปากกระจับ” ศัลยกรรมแรกที่ตัดสินใจทำที่บีพราวด์

ก่อนทำ

ศัลยกรรมอย่างแรกที่ตูนมาทำที่บีพราวด์คือ “ปากกระจับ” ก่อนอื่นต้องบอกว่าตูนส่องเพจดูรีวิวของบีพราวด์มาได้เกือบ 1ปี แล้วรีวิวแต่ละเคสคือทรงออกมาสวยทุกคน ยิ่งดูไลฟ์สดคุณหมอก็ยิ่งช่วยให้ตัดสินใจอยากทำปากกระจับมากขึ้น วันที่ประเมินตอนแรกกับพี่ๆก็กลัวว่าทำไปแล้วปากจะบางไปไหม เพราะตกใจรูปตอนประเมินมากๆ แต่พอได้เข้าไปคุยกับคุณหมอที่อธิบายแนะนำถึงสาเหตุว่าเนื้อปากเรายุ่ยมีโอกาสคลายตัวง่ายเลยต้องตัดประมาณนี้เพื่อตอนคลายตัวหลังทำไป  พอฟังเสร็จแล้วเลยตัดสินใจทำเลยค่ะจากที่กลัวว่าจะบางไป

หลังทำทันที

ตอนนี้ตูนก็ทำปากเสร็จแล้ว เคสเราคุณหมอบอกว่ายากมากๆเลยผ่าไปประมาณชั่วโมงกว่าๆได้ ปกติคุณหมอทำแต่ละเคสเร็วนะคะ แต่ของตูนเป็นเคสที่เนื้อปากยุ่ยเป็นร่องเยอะต้องใช้เวลาเก็บงานและตัดเก็บทรงเก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่ออกมาปากทรงนางฟ้าจริงๆ ละมุนเว่อร์วัง เต็มสิบไม่หักเลยค่า แถมพี่ๆยังคอยดูแล ใส่ใจเเป็นอย่างดีไม่ผิดหวังจริงๆที่ตัดสินใจมาทำที่นี้

ปากกระจับหลังทำ

บวมช้ำน้อยมากหลังทำไป บวมกับไม่บวมไม่ต่างกันมากเลยค่ะ ชื่นชมคุณหมอมากๆเลย มือเบามากไม่ต้องกลัว แถมยังใช้ชีวิต ชอปปิ้งต่อได้ตามปกติเลยค่ะสบายมาก

ปากกระจับ ธรรมชาติ
ปากสวย

เวลาผ่านไปได้ 3เดือนแล้วตอนนี้ เวลายิ้มตูนมั่นใจขึ้นมากกว่าเดิมเลยค่า

คลิปวิดีโอสัมภาษณ์คุณการ์ตูน “ทำปากกระจับปีกนางฟ้า”

มาต่อกันที่การทำตาสองชั้นค่าา

หลังจากนั้น 1ปีต่อมาได้ เราก็ตัดสินใจทักมาจองทำตาสองชั้นกับบีพราวด์คลินิกเพราะติดใจจากผลลัพธ์หลังทำปากกระจับไปแถมพี่ๆที่คลินิกดูแลเราอย่างดีมากๆด้วย ไม่ลังเลเลยค่ะที่จะมาทำที่บีพราวด์อีกครั้ง แถมเคสตาสองชั้นของบีพราวด์แต่ละเคสสวยมาก ตามสโลแกนของคลินิกเลย “แผลเล็ก บวมช้ำน้อย” ตูนคิดว่าเทคนิคนี้เหมาะกะตูนที่ต้องออกงานบ่อยๆมาก

ตาสองชั้นหลังทำ

โดยปัญหาของตูนที่อยากมาทำตาเพราะตาสองชั้นของตูนมันไม่เท่ากันค่ะ! ตูนอยากได้ชั้นตาที่เท่าๆกันทั้งสองข้าง เทคนิคที่ตูนทำคือ “เทคนิคกรีดตายาวแผลมินิ” ที่หลังทำแผลแล็ก บวมช้ำน้อบ กับ “เปิดหัวตา” หลังผ่าเสร็จคือชิวมากบรรยากาศในห้องผ่าคือเป็นกันเอง คุณหมอมือเบาสุดๆ แถมยังแผลเล็กสมชื่อเทคนิคเลยค่ะ

ตาหลังทำ

กลับบ้านมาวันแรกเราก็นอนพักผ่อนพร้อมประคบเย็นไปด้วย วันถัดไปตื่นมาก็ทำงานได้ปกติเลยค่ะ ศัลยกรรมก็จะทำ ความสวยก็ต้องตามมา งานก็ทิ้งไม่ได้55 คิดถูกจริงๆที่มาทำตาสองชั้นที่นี้

ตาสายเกา
ตาสองชั้น
ตาสวย

สุดท้ายนี้หลังจากที่ตูนทำศัลยกรรม “ตาสองชั้นกับปากกระจับ” ที่บีพราวด์ ตูนรู้สึกชอบและประทับใจมากๆ ไม่ใช่แค่เทคนิคของคุณหมอที่หลังทำไม่ว่าจะตาสองชั้นหรือปากกระจับ ก็จะบวมช้ำน้อยมากแถมพักฟื้นเร็วใช้ชีวิตทำงานได้ตามปกติ และผลลัพธ์ความสวยหลังทำไปเท่านั้น แต่รวมถึงการดูแลใส่ใจของทางคลินิกที่มีให้ตูนไม่ว่าจะตอนผ่าตัด หรือติดตามอาการหลังทำ ทำให้ตูนรู้สึกโชคดีและคิดถูกจริงๆที่ตัดสินใจเลือกมาทำศัลยกรรมที่นี้ค่ะ

ก่อนทำ-หลังทำ

เปรียบเทียบ ก่อนทำ-หลังทำ ปากกระจับกับตาสองชั้น

คลิปวิดีโอสัมภาษณ์คุณการ์ตูน “ทำตาสองชั้น”

รับชมคลิปสัมภาษณ์เพิ่มเติม และ

สาระความรู้เรื่องศัลยกรรมได้ที่ช่องของบีพราวด์

CLICK

 

  • gallery-item
  • gallery-item
  • gallery-item
  • gallery-item
  • gallery-item
  • gallery-item
Back to top of page