ออกแบบทรงปากกระจับเฉพาะคุณที่แรกในไทย

ออกแบบปากกระจับ

ออกแบบทรงปากเฉพาะคุณ”ที่แรกในไทย” กับบีพราวด์คลินิก

ครั้งแรกของการผ่าตัดศัลยกรรมปากกระจับที่มี “การออกแบบทรงปาก” ให้เห็นอย่างชัดเจนก่อนการผ่าตัด เนื่องจากปากกระจับเป็นศัลยกรรมที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัว เมื่อตัดเนื้อปากไปแล้วยากที่จะย้อนกลับมาได้ จึงต้องมีการปรึกษาและออกแบบอย่างละเอียดอีกทั้งทรงปากของคนไข้แต่ละเคสมีความหนาบาง ความอิ่มความยุ่ย โครงสร้างขอบปาก ที่แตกต่างกันออกไป
เพื่อให้ได้มาซึ่งทรงปากที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับคนไข้ ทางเราจึงได้ยกระดับมาตรฐานการผ่าตัดให้คุณได้เห็นภาพมากที่สุด โดย”การวาดออกแบบทรงปาก” ให้คนไข้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนก่อนผ่าตัดนั้นเอง

“คุณจะได้ปากที่ไม่เหมือนใคร แต่จะมีแต่ใครต่อใครอยากมีปากที่เหมือนคุณ”

ปรึกษา
ประเมิน ปาก

“Unique lip design”

unique lip design คือการวาดออกแบบปากทรงปากกระจับให้คนไข้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนก่อนการผ่าตัด ที่มาของการวาดออกแบบนี้เกิดมาจากประสบการณ์ของคุณหมออาร์มที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำคนไข้ที่เข้ามาทำปากมากกว่า 10,000เคส  ทำให้รู้ว่าคนไข้ทุกคนมีความกังวลและความไม่แน่ใจสำหรับผลลัพธ์หลังผ่าตัดออกมาจะเป็นไปตามที่คาดเอาไว้หรือเปล่า “Unique custom lip design” จึงเป็นคำตอบสำหรับคนไข้ทุกเคสที่ต้องการเห็นผลลัพธ์หลังทำออกมาทันที ทำให้คนไข้ส่วนใหญ่คลายกังวลและตัดสินใจทำปากกระจับได้ง่ายมากขึ้น

ออกแบบทรงปาก
วาดออกแบบ

คนไข้ทุกเคสที่เข้ามารับคำปรึกษาประเมินทรงปากกับคุณหมอมักจะมีทรงที่อยากได้ในใจ ซึ่งตรงนี้คุณหมอจะทำการประเมินเนื้อปากคนไข้ก่อนว่าโครงสร้างเหมาะกับทรงในใจที่คนไข้อยากได้ไว้มั้ย จากนั้นจะวาดออกแบบออกมาให้คนไข้ได้เห็นภาพอย่างชัดเจน

จะดีกว่าไหม ถ้าคุณได้เห็นว่าปากของคุณ จะออกมาแบบใด ตั้งแต่ยังไม่อยู่บนเตียงผ่าตัด

ออกแบบ ทรงปาก
ออกแบบปาก
หลังออกแบบปาก
ออกแบบ ทรงปาก

ผลลัพธ์ของการ “ออกแบบทรงปากกระจับ”

สรุปแล้วการออกแบบปากกระจับก่อนผ่าตัดจริงช่วยให้คนไข้ได้คลายกังวลถึงผลลัพธ์ที่ตามมาเป็นอย่างมาก เพราะคนไข้จะได้เห็น”ภาพจริง”ของทรงปากหลังการผ่าตัดไปว่าจะออกมาประมาณไหน อีกทั้งในขั้นตอนการออกแบบคุณหมอยังประเมินว่าทรงปากให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้แต่ละเคส พร้อมทั้งประเมินเนื้อปากของแต่ละคนว่าควรตัดประมาณไหน เพื่อให้ออกแบบมาตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด ช่วยให้คนไข้ได้คลายความกังวลใจเพราะได้เห็นภาพจริงนั้นเอง

ปากกระจับหลังทำ
ปาก ออกแบบ
ออกแบบ ทรงปาก

รีวิวปากกระจับ

Back to top of page