สาระความรู้ / รีวิว

ปากกระจับกับบีพราวด์ ความสวยที่มั่นใจได้

การทำปากกระจับ เป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมความงามด้วยการตกแต่งริมฝีปาก ให้ได้รูปทรงที่สวยงาม โดยเน้นการทำศัลยกรรมริมฝีปากบนให้โค้งเรียวคล้ายกับกระจับ และอาจจะมีการผ่าตัดยกมุมปาก ให้ริมฝีปากโค้งขึ้น ส่วนริมฝีปากล่างอาจมีการตัดแต่งหรือไม่ตามแต่เนื้อปากของผู้รับบริการ

ตาสองชั้น ดวงตาสวยหวาน ให้คุณเป็นคนใหม่

มีคำกล่าวที่ว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ดวงตาจึงเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่สำคัญบนใบหน้าที่มีผลต่อความสวยงามเป็นอย่างมาก การทำตาสองชั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ดวงตาของเราดูสวยหวานขึ้น และเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ดวงตา ซึ่งนอกจากจะทำให้ตาดูสวยเข้ารูปแล้ว ยังทำให้สมดุล และแก้ปัญหารูปตาได้อีกด้วย สาวๆ จึงนิยมทำตาสองชั้นกันมากไม่แพ้การทำปากกระจับ หรือการเสริมจมูกเลย

ไต! พังผืด! อุปสรรคความสวยที่จัดการได้

“ไต” หรือที่หลายๆคนชอบเรียกกันบ่อยๆ ว่า “พังผืด” คือภาวะที่เกิดขึ้นได้เป็น “ปกติ” หลังเกิดบาดแผลครับ เป็นได้ทุกส่วนในร่างกาย เป็นกระบวนการปกติของการสมานของบาดแผล ซึ่งจะพบได้ ราว 1 - 3 เดือนหลังผ่าตัด

เติมไขมัน...ตัวเลือกหน้าเด็กที่ปลอดภัย

เมื่ออายุมากขึ้น ใบหน้าของเราก็จะเริ่มมีปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องริ้วรอย ร่องลึกบริเวณแก้ม ใต้ตาหย่อนคล้อย ริ้วรอยหางตา ทำให้ดูมีอายุ หลายคนเลือกใช้การฉีดฟิลเลอร์ด้วยสารสังเคราะห์เพื่อเติมเต็มใบหน้า แต่มีอีกวิธีที่จะช่วยให้ใบหน้ากลับมาเต่งตึงเหมือนเด็กได้ด้วยสารจากธรรมชาติ นั่นก็คือ “ไขมัน” ของเราเอง

เสริมจมูก “กระดูกอ่อนหลังใบหู” มีข้อดีอะไรบ้าง

สำหรับการเสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู คืออีกหนึ่งเทคนิคที่ทางการแพทย์เลือกใช้ และกำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยการเสริมจมูกกระดูกอ่อนนี้ จะใช้ในกรณีที่ต้องการเสริมจมูกแต่เนื้อปลายจมูกน้อย หรือปลายจมูกบาง รวมถึงเคสแก้ที่ผ่านการเสริมจมูกมาแล้ว จะเป็นการช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อได้อีกชั้นหนึ่ง

ฟิลเลอร์ปากกระจับ อีกทางเลือก เพื่อให้ริมฝีปากอิ่มเต็ม

การทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม นอกจากการทำศัลยกรรมเพื่อผ่าตัดปากกระจับแล้ว ยังมีอีกวิธีที่น่าสนใจและทำให้ปากอวบอิ่มไม่แพ้กัน นั่นคือ การฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งจะทำให้ปากอิ่มเต็ม ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลไม่แพ้กัน

“ทำ 2 อย่าง” หน้าเรียวทันใจ

ปัจจุบันนี้กระแสหน้าเรียววีเชปกำลังมาแรงมาก ทำให้ใครๆ ก็อยากไปทำหน้าเรียวกันทั้งนั้น ซึ่งวิธีการทำหน้าเรียวสมัยนี้ก็มีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การเจ็บตัวเล็กๆ ไปจนถึงการผ่าตัด เช่น ฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม

เสริมคางให้สวย ด้วยเทคนิคของบีพราวด์

การเสริมคางเป็นการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น เพราะการที่มีคางยาวขึ้น จะทำให้ใบหน้าได้สัดส่วน มีมิติ ดูสมดุล ยาวเรียวได้รูปมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้ากลม คางสั้น คางบุ๋ม หรือคางเบี้ยว

วิธีการทำปากกระจับฉบับ บีพราวด์

ปากที่เหมาะสมสำหรับการทำปากกระจับ จะต้องมีความหนาตั้งแต่ 8 มิลลิเมตรขึ้นไป

เติมไขมันใบหน้า แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น 10 ปี

เติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันตัวเอง
สำหรับผู้ที่มีปัญหา ริ้วรอยบนใบหน้า เช่น ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ จะสามารถใช้วิธีการเติมไขมันเพื่อให้ใบหน้าดูเต็มขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียว ดูมีมิติ และใบหน้าอิ่มเอิบ ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

Review ปากกระจับนางฟ้า สวยจริง ไม่มีเจ็บ

สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวปากกระจับปีกนางฟ้านะคะ ไห้ดูตั้งแต่หลังทำทันที ถึงตอน 1 เดือน 10 วันเลยค่ะ

ทำไมต้องนวดปากหลังทำปากกระจับ?

การทำปากกระจับเป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เพราะเป็นทรงปากที่สวย ทำให้ใบหน้าดูเด็กลงและอ่อนหวานขึ้น อีกทั้งยังเชื่อกันว่าเป็นการช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้วย 

เช็ก! ปากเราทำปากกระจับได้ไหม?

การทำศัลยกรรมปากเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่คนนิยม เพราะการศัลยกรรมปากจะทำให้ใบหน้าของผู้ทำศัลยกรรมเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

รู้หรือไม่ เพราะอะไร ทำปากมาแล้ว กระจับแต่ละคน คลายทรงไม่เหมือนกัน?

ทำปากมาแล้ว กระจับแต่ละคน คลายทรงไม่เหมือนกัน

รู้ไว้รับปีชง โหงวเฮ้ง “ปาก” แบบไหน ช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ?

ปีหมูนี้ ในทางโหราศาสตร์กล่าวว่า ปีที่ชง ต้องประสบความทุกข์ยาก ได้แก่ ปีมะเส็ง ที่ชงเต็ม 100% ส่วนปีชงร่วมได้แก่ ปีกุน ปีวอก ปีขาล อาจจะไม่ชงเต็มแบบปีมะเส็ง ก็ยังได้รับผลกระทบบ้าง ถึงจะเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ยาก แต่กันไว้ก็ดีกว่าแก้ 

วีธีการดูแลตัวเองและทำแผลหลังผ่าตัดปากกระจับ

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัด
ควรปฎิบัติก่อนผ่าตัดอย่างน้อย2 อาทิตย์  - งดแอลกอฮอลล์ ทุกชนิด วิตตามิน คอลลาเจน - ของหมักดอง ของดิบ เครื่องดื่มชูกำลัง 
*** หากไม่งดจะทำให้เลือดออกมากผิดปกติ ผลการรักษาไม่ดีเท่าที่ควร จะทำให้ต้องเลื่อนการผ่าตัดออกไป **...

แชร์ประสบการณ์ทำปากกระจับ ปีกนางฟ้า

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวหลังจากได้ทำปากกระจับ ปีกนางฟ้า เป็นประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตด้วย 
เรามีปัญหาปากหนาทั้งบน - ล่าง ปากไม่มีทรง มุมปากคว่ำและมุมปาก 2 ข้างเอียง ไม่เท่ากัน มีผังพืดที่เกิดจากการวิ่งล้มตอนเด็ก

ไปชมกันเลยยยยยยยย..

ปากน่าจุ๊บขึ้น ถ่ายรูปไกลๆ ก็ยังเห็นปากชัด

" นุ้ย " เป็นคนปากบาง ปากร่วนและทรงปากไม่สวยค่ะ จากที่เห็นรีวิวปากมาเยอะมาก เลยตัดสินใจทำที่บีพราวด์คลินิกกับคุณหมออาร์มค่า

ไม่เชื่อใคร จนขอกระจกดู โอ้วววววววว!! จริง ๆ ค่ะ

หนูบอกอยากได้ปากกระจับชัด คุณหมอบอก จัดให้ครับ จากนั้นเริ่มฉีดยาชา เจ็บแบบมดกัดจี้ดดดดเดียว จากนั้นไม่รู้เรื่องเลยค่ะ จนทำเสร็จ คุณหมอร้องมา 1 คำ ว่า โอ้ววววววว!!! แล้วเดินไปหยิบกล้องมาถ่ายดังแช้ะ ในใจคิดว่าปากเราเป็นอะไร พยาบาลต่างบอกว่าสวย

5 ความจริงเกี่ยวกับ ปากกระจับ ที่คุณอาจจะยังไม่รู้ ⁉

1) ปากกระจับหลังทำทันทีจะเป็นทรงที่ชัดและสวยที่สุดสำหรับคุณ

▪ หลังตัดไหม กระจับจะคลายออกได้ 10-15%
▪ หลังผ่านไปแต่ละเดือน กระจับจะคลายออกอีกราว 5-10% แต่ละคนไม่เหมือนกัน
▪ จนครบ 3 เดือน ถึงจะได้ทรงปากที่เข้าที่และเป็นทรงปากของเราจริง ๆ

ปากแบบไหน ? ที่เรียกว่าบาง

หลายเคสที่คนไข้ขอทำกับหมอแต่ไม่ได้รับการผ่าตัด เพราะปากบางเกินไป ซึ่งหลายครั้งที่สีหน้าคนไข้ที่รู้สึกผิดหวัง แต่ถ้าเรารู้ก่อนหรือได้ความรู้ก่อน ก็จะเป็นเรื่องที่ดีกว่า วันนี้เลยอยากมาแบ่งปัน ความรู้ดีๆ ให้กับทุก ๆ คนและประเมินปากตัวเองก่อนเข้ารับบริการรักษา...

เทคโนโลยี 4G ทำไมปากกระจับที่บีพราว ถึงหายไว

เมื่อคุณเลือกเข้ารับการบริการกับคลินิกบีพราวด์ หลังผ่าตัดด้วยการฟื้นตัวที่รวดเร็ว ความช้ำบวมที่น้อย

จะทำให้คุณสามารถกลับมาทำงาน กลับมาแต่งหน้าและเติมเต็มความมั่นใจ ให้ตัวเองได้ไว

อย่างที่ใจคุณต้องการ...

รู้หรือไม่ เพราะอะไร ทำปากมาแล้ว กระจับแต่ละคน คลายทรงไม่เหมือนกัน

หวังว่าข้อมูลที่ได้คงเป็นประโยชน์และช่วยให้หลายๆท่าน เข้าใจกระบวนการในการรักษาและการดูแลตัวเอง ให้กระจับเราคงรูปสวยอยู่ได้นาน อย่างที่ทุกคนตั้งใจนะครับ ขอบคุณครับ

18 เรื่องต้องรู้ ก่อนทำศัลยกรรม

เพื่อช่วยให้การผ่าตัดผ่านไปได้อย่างราบรื่น และลดโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อน 18 ข้อนี้สำคัญจริง ๆ ครับ เพื่อตัวของคุณเอง และคนที่คุณรัก นะครับ 

เห่อดั้งใหม่ อยากมาแบ่งปันค่ะ เสริมจมูกกับคุณหมออาร์มที่ บีพราวด์คลินิก

อยากแชร์ประสบการณ์ความสวย ให้เพื่อนๆ จริงๆ เพราะว่าตั้้งแต่ทำมา รู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยน 

ศัลยกรรมปาก เรื่องดีๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้

วันนี้หมออาร์มมีเรื่องดีๆเกี่ยวกับศัลยกรรมปากกระจับ ตั้งแต่เรื่องเล็กๆน้อยๆที่เราอาจมองข้าม จนถึงเรื่องใหญ่ๆที่เราอาจจะยังไม่รู้เลยครับ ระหว่างบทความก็จะมีตัวอย่างดีๆ จากเคสที่หมอได้ทำการผ่าตัดเอง เพื่อช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้นด้วยครับ

ทรงจมูกไหนที่ชอบ แบบไหนที่ใช่

ทรงจมูกมีหลายแบบครับ และแต่ละคน ก็มีความแตกต่างและโดดเด่นในลักษณะและรูปร่างของฐานจมูกเดิม เวลาเราจะทำการเสริมจมูก ก็จะต้องมีการประเมินหลายอย่างเพื่อใช้ประกอบการเลือกวิธีรักษา และเทคนิคในการผ่าตัด รวมไปจนถึงชนิดของซิลิโคนที่ใช้กันเลยทีเดียว

Please reload